blankVampire Home TOP10 player!ใหม่ Vampire CASINOใหม่ Upgrade Accountใหม่ WebBoard
blankCool Link!Download DotA Member list DoTA Hero GUIDE!
 
หน้าต่าง Log in
สมัครสมาชิกคลิกที่นี่

 

 ตอนจบnaruto นารูโตะจะเป็นยังไงตอบทีครับ (อ่าน: 16565/ ตอบ: 11)

วันที่ 9 เดือน 10 เวลา 02:19:03

อยากรู้ว่านารูตะตอนนั้นจะเป็นยังไง

doratheone ::  Noob Player
กระทู้ : 9
comment : 7
Lvl : 0

   

  ความคิดเห็นที่ 1

วันที่ : 9 / เดือน 10 : 02:30:16

ช่วยตอบทีคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

doratheone ::  Noob Player
กระทู้ : 9
comment : 7
Lvl : 0

  ความคิดเห็นที่ 2

วันที่ : 11 / เดือน 10 : 22:47:37

ตอนจบเดี๋ยวโงกุนมาช่วยหมู่บ้านโคโนะฮะจ้า
แล้วก้อเกิดความสงบสุขตลอดไป
จนกว่ากองทัพเรดริ้บบ้อนจะสร้างอะไรมาอีกจ้า

gg : ( non member )

  ความคิดเห็นที่ 3

วันที่ : 14 / เดือน 10 : 06:56:09

อ่อตอบจบไม่มีอะไรมากหรอก
แค่ฝ่ายร้ายตายฝ่ายดีชนะแค่นี้เอง555

555 : ( non member )

  ความคิดเห็นที่ 4

วันที่ : 14 / เดือน 10 : 07:36:50

มาดาระแวบไปในอีกมิติ นารุโตะก็วิ่งเข้าไปฆ่ามาดาระในมิติ

s[t]eal[t]h : ( non member )

  ความคิดเห็นที่ 5

วันที่ : 16 / เดือน 10 : 01:30:21

กุหลัเบื่อจริงๆๆ ไอพวกปันยาอ่อนนิ

มันเกี่ยวเชี่ยไรกับโงกุน มิงโตรึยังนี่

ปันยาอ่อน

เปิดกระทู้ไนต้องมีคนปันยาอ่อนทุกที

ถามนารุโตะ

ตอบโงกุน

ไปตายไป๊

ยยยย : ( non member )

  ความคิดเห็นที่ 6

วันที่ : 16 / เดือน 10 : 03:05:19

นี่เป็นความจริง .............ตอนจบนารูโตะผมเคยบังเอิญอ่อนเจอนะ ก็คือว่า ซาสุเกะมีลูกกับกับซากุระ ลูกของซาสุเกะกลับมาจากโรงเรียน และบอกพ่อเเม่ว่า พ่อฮะ วันนี้ผมเรียนคาถาพ่นไฟมา ลูกซาสุเกะรองใช้คาถา พ่นใส่หน้าซาสุเกะ จนใหม้เกียมครับ ซากุระตกใจและบอกว่าคุณค่ะ เป็นไรหรือเปล่าค่ะคุณ จากนั้น ลูกของซาสุเกะพูดว่า พ่อ ฮะ เเม่ ฮะ วันนี้ผมได้รู้จักเพื่อนใหม่คนนึงฮะ ชื่อนารูโตะ ซากุระกับซาสุเกะตกใจ เพราะไม่รู้ว่าจริงๆแล้วนารูโตะ อยู่ที่ไหน และทั้งสองก็นึกถึงนารูโตะ ซากุระรำพึงในใจ ว่า "นารูโตะ" จากนั้น ตัดมา ซาสุเกะ ได้อุ้มลูกตัวเองมายืนมองรูปหินเเกะสลัก หน้านารูโตะ บนหน้าผาของโฮคาเงะเเต่ละรุ่นของหมู่บ้านโคโนฮะ งาคุเระ ซื่งนารูโตะได้ต่อจากสึนาเดะ จากนั้นซาสุเกะ รำพึงในใจว่า นารูโตะ งานที่นายทำคงหนักหน้าดูสินะ เเต่ก็คงทิ้งมันไม่ได้ เพราะมันเป็นสิ่งที่นายฝันอยากจะเป็นมาโดยตลอด และนายก็คงทำมันได้ดีด้วยสินะ ...................... นารูโตะ ............ เเค่นี้ล่ะ ครับ ตอนที่ผมอ่านรู้สึกประทับใจมากครับ และ ใจหายมากเลย

pein2499 ::  Noob Player
กระทู้ : 1
comment : 1
Lvl : 0

  ความคิดเห็นที่ 7

วันที่ : 16 / เดือน 10 : 03:16:50

นารูโตะเปงซุปเปอร์ไซยาคร๊าฟ

◙☺☻♥&# : ( non member )

  ความคิดเห็นที่ 8

วันที่ : 16 / เดือน 10 : 03:19:38

ต้นกำเนิดตระกูลอุจิวะคับตระกูล"ฮิวงะ"เป็นหนึ่งในตระกูลที่เก่าแก่ที่สุดใน "โคโนะฮะ" ซึ่งอยู่มาตั้งแต่การก่อตั้งหมู่บ้าน หลายปีก่อนหน้านี้มี"สาวฮิวงะ"คนนึงได้ตกหลุมรักกับชาย นอกตระกูลคนนึง เธอตัดสินใจที่จะแต่งงานกับเขาแม้ว่าจะถูกคัดค้านจากคนหลายคนและผู้ใหญ่ใน ตระกูลก็ตาม ชายคนที่สาวฮิวงะตกลงปลงใจด้วยนั้นไม่ใช่ผู้ชายที่เป็นคนปรกติ แท้จริงแล้วเขาไม่ใช่คนเลยด้วยซ้ำ เขามีนามว่า "โซโจโบ" กษัตริย์ของ"เท็นงู"อย่างไรก็ตาม เด็กสาวตระกูล"ฮิวงะ"ก็หลงรักกับ "โซโจโบ" ในร่างมนุษย์ โดยที่ไม่รู้ถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขา เธอแต่งงานกับเขาหลังจากที่เจอกันแค่ไม่นาน จากนั้นเพียง 1 หรือ 2 ปี เธอก็ตั้งครรภ์ และได้ให้กำเนิดบุตรชาย คนแรก "โซโจโบ"ตั้งชื่อให้บุตรชายคนนี้ว่า "อุจิวะ" "อุจิวะ มาดาระ" อุจิวะ ซึ่ง แปลว่า "พัด" และอย่างที่เรารู้กัน "พัด" นี้ต่อมาได้กลายเป็นเครื่องหมายประจำตระกูล ของตระกูลใหม่ที่มีนามว่า "อุจิวะ" ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี "อุจิวะ มาดาระ" ตอนนี้ได้เติบโตและกลายเป็นนินจาที่แข็งแกร่งอย่างยิ่ง เขาไม่ได้รับอำนาจ"ขีดจำกัดทางสาย"เลือดจากแม่เท่านั้น แต่ด้วยสายเลือดของ"เท็นงู"ในตัวเค้า เนตรจาก"ฮิวงะ"ก็ได้ผสมผสานไปสู่เนตรอีกแบบที่น่ากลัวยิ่งกว่า" เนตรวงแหวน" "ขีดจำกัดสายเลือดใหม่"นี้ มี 2 ระดับ คือ "เนตรวงแหวนธรรมดา" และ "เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา"เช่นเดียวกับพ่อของเขา "มาดาระ"มีพลังและความสามารถที่ยิ่งใหญ่ เขาสามารถเข้าแทรกซึม เจาะไปในจิตใจของผู้อื่น หรือเคลื่อนย้ายตัวเองข้ามระยะทางสั้นๆ เมื่อเค้าเบิก"เนตรกระจกเงาหมื่นบุปผา"[เขามีเนตรวงแหวนตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เหมือนพี่น้อง"ฮิวงะ"ของเขา] ดวงตาของเค้าจะเพิ่มพลังให้เขาอีกมาก และทำให้ร่างกายของเค้าเปลี่ยนแปลงจนใกล้เคียงรูปร่างของเท็นงู เขามี คาถา 3 อย่างคือ[1.] Tsukiyomi ซึคิโยมิ [ควบคุมจิตใจของคน และบงการพวกเค้า] [2.]Amaterasu อมาเทราซึ [เคลื่อนย้ายวัตถุไปสู่มิติอื่น]และ[3.]ซูซาโนโอะ [สร้างพายุเหมือนที่สร้างจากพัดของเท็นงู]เนตรกระจกเงาหมื่นบุปผา "อามาเทราซึ "เคลื่อนย้ายบางสิ่งไปสู่อีกมิตินึง โดยการบิดเบือนมิติเวลา โดยจะทิ้งเปลวเพลิงสีที่จะเผาไหม้อยู่ 7วัน 7 คืน เพื่อทำลายบริเวณรอบๆ [ตอนที่อิทาจิเผาพุงกบ จิไรยะ] และการที่"คาคาชิ"ใช้ตา"ซ้าย"เพื่อร่ายคาถาเนตรและ"อามาเทราซึ"นั้น ในตำนานญี่ปุ่น เกิดจากตาซ้ายของ "Inazagi อินาซากิ" [และ คาคาชิได้ตาซ้ายมาจาก "โอบิโตะ"[คนสายเลือด"อุจิวะ"]ดังที่กล่าวไว้ตอนต้น] เหตุผลที่คาถาเนตรของ"คาคาชิ"ไม่ทำให้เกิดเปลวไฟ"สีดำ" เพราะว่าเขาไม่ใช่คน "อุจิวะ" [ไม่ได้มีสายเลือดของ"อุจิวะ"] และไม่มีพลังของ"จิ้งจอกเก้าหาง"ที่ต้องการเพื่อจะใช้ร่ายมัน [ซึ่งจะอธิบายในส่วนหลังจากนี้]
จากความกล้าหาญและพลังอำนาจที่ไม่ เที่ยบเคียงใคร "มาดาระ"กลายเป็นวีรบุรุษในสายตาของผู้คน แม้ว่าความจริงแล้วในเวลานั้นเค้าเป็นเพียงแรักนะรุ่นเท่านั้น เค้ากลายมาเป็น"เพื่อนสนิทของรุ่นที่ 1" และพวกเขาก็ยังรับความรับผิดชอบในการปกป้องคุ้มครองหมู่บ้าน "มาดาระ"ได้ก่อตั้งกองกำลัง"ตำรวจ"หน่วยแรกขึ้นในโคโนฮะ และสาบานที่จะปกป้องคนของเขาด้วยชีวิตของเขาเอง แต่แล้วสิ่งดีๆก็เกิดขึ้นอยุ่ได้ไม่นาน เมื่อ"มาดาระ"ใกล้ที่จะ"บรรลุนิติภาวะ" "โซโจโบ"ก็ได้เริ่มเปิดเผยความต้องการที่แท้จริงของเขา "โซโจโบ" [พ่อของมาดาระ]ไม่ได้แต่งงานกับผู้หญิงจากตระกุล"ฮิวงะ"เพราะความรัก เขาเพียงแต่มองหาร่างกายที่สมบูรณ์เท่านั้น ภาชนะบรรจุ [อาจจะเพื่อบรรลุพลังอำนาจที่มากขึ้น] [ผมคิดว่าตรงนี้น่าจะเป็นต้นตอของวิชาที่ "โอโรจิมารุ"ใช้หาร่างเปลี่ยนถ่ายไปเรื่อยๆเพื่อพลังอำนาจนั่นแหละ ครับ]และ"โซโจโบ"ก็คิดได้ว่า ทางที่ดีที่สุดคือการสร้างภาชนะใหม่ขึ้นมาโดยใช้สายเลือดของเขาเอง เขาวางแผนที่จะเข้ายึดเอาร่างกายของ"มาดาระ"เมื่อมาดาระนั้น"บรรลุนิติภาวะ" แล้วมันใช้เวลาไม่นานนักที่ "อุจิวะ มาดาระ "จะค้นพบเกี่ยวกับความจริงที่น่าตื่นตระหนกนี้ เขาตกใจและโกรธมาก เขารู้สึกว่าเขานั้นถูกหลอกใช้แต่เขาก็จะไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นง่ายๆ อย่างน้อยๆก็ต้องต่อสู้เพื่อป้องกันตัวเอง แต่"มาดาระ"นั้นรู้ดีว่าไม่ว่าเขานั้นจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาก็ไม่มีโอกาสเลยที่จะชนะ "The King of Tengu" กษัตริย์ของเท็นงู[โซโจโบ] ด้วยความสิ้นหวัง เขาก็เริ่มค้นหา 9 หางในตำนานนั้นก็คือ"จิ้งจอกเก้าหาง" [เจ้าแห่งเปลวเพลิง] และเมื่อ"มาดาระ"ได้พมกับ"จิ้งจอกเก้าหาง""จิ้งจอกเก้าหาง"ประทับใจในความ สามารถของ"มาดาระ"มากๆ จึงมีข้อตกลงลับๆเกิดขึ้น "จิ้งจอกเก้าหาง"ได้ตกลงที่จะให้"มาดาระ"ยืมพลังและจักระ ของมัน [ในข้อความหลังๆจากนี้ มีการให้ข้อความที่น่าสนใจว่า การที่"จิ้งจอกเก้าหาง"บุก"โคโนฮะ" อาจมาจากการที่"มาดาระ"ไม่สามารถทำตามที่ได้ให้สัญญาไว้กับ"จิ้งจอกเก้าหาง เก้า"ได้ หลังจากที่"มาดาระ"สำเร็จการฝึก"คาถาไฟ"เสร็จ และทำได้แม้กระทั่งการสร้างเปลวไฟ"สีดำ"ที่สามารถเผาไหม้เป็นเวลา 7 วัน 7 คืนหลังจากการใช้"อามาเทราซึ" แต่ถึงแม้เขาจะได้รับพลังใหม่และจักระมหาศาลจาก"จิ้งจอกเก้าหาง"นี้ "อุจิวะ มาดาระ" ก็ทำได้เพียงชนะพ่อปีศาจของเค้า[โซโจโบ]อย่างเฉียดฉิวเท่านั้น เขาไม่สามารถจัดการ "โซโจโบ" ได้อย่างเด็ดขาด และก็ทำได้เพียงทำการปิดผนึกพ่อของเค้า[โซโจโบ]เอาไว้ อย่างไรก็ตาม ผนึกที่เค้าใช้นั้นเป็นผนึกที่มีความพิเศษอยู่อย่าง คือ เพื่อที่จะทำลายผนึกอันนี้ มันจะใช้จักระของ"จิ้งจอกเก้าหาง" และไม่เพียงและต้องใช้คนจากตระกุล"อุจิวะ"ผู้ซึ่งสามารถใช้เนตร"กระจกเงา หมื่นบุปผา"ถึง *3* คน แต่ละคนนั้นต้องร่ายเนตร"กระจกเงาหมื่นบุปผา"แต่ละแบบในเวลาเดียวกัน["กระจก เงาหมื่นบุปผา"มี 3 แบบ คือ "ซึคิโยมิ""อามาเทราซึ" และ"ซุซาโนโอะ"] และนี่เป็นสาเหตุที่"อิทาจิ"นั้นมาตาล่า "นารุโตะ"เอง เพื่อที่จะได้จักระของ"จิ้งจอกเก้าหาง" เมื่อร่ายคาถา"ซึคิโยมิ" "อามาเทราซึ" และ"ซุซาโนโอะ" พร้อมกัน "โซโจโบ"ผู้ยิ่งใหญ่ก็จะได้รับการปลดปล่อย มันเป็นเงื่อนไขที่ยากและ"มาดาระ"ก็คิดว่ามันเพียงพอแล้วที่จะปิดผนึก"โซโจ โบ"ไปตลอดกาล แต่"มาดาระ"ไม่รู้เลยว่าเจ้าผนึกตัวนี้เองที่จะนำโศกนาฎกรรมฆ่าล้างนองเลือด มาสู่ตระกุลของเค้าเองในหลายทศวรรษต่อมา
ส่วนนี้ผมจะบอกความสัมพันธ์ ของ "โอคาเงะรุ่นที่ 1" และ" มาดาระ" หลังจากนั้นไม่นาน "โอคาเงะรุ่นที่ 1" ก็ค้นพบข้อตกลงระหว่าง "มาดาระ"กับ"จิ้งจอกเก้าหาง"ซึ่งทำให้เขาโกรธมาก "โอคาเงะรุ่นที่1" เข้าใจผิดนึกว่า"มาดาระ"โหยหาและบ้าพลังถึงขนาดหันไปหา พลังจาก"จิ้งจอกเก้าหาง" แต่"มาดาระ"ก็ไม่ได้อธิบายความจริงที่เกิดขึ้นเพราะว่าไม่อยากให้คนอื่นรู้ ว่าแท้จริงแล้ว เขาเป็น "ครึ่งคนครึ่งอีกา" และเขาก็ยังมีภารกิจที่จะชนะพ่อของเขาคือ "โซโจโบ"และ"มาดาระ" สู้กับ "โอคาเงะรุ่นที่ 1" ก่อนไปหา"จิ้งจอกหาง" "โอคาเงะรุ่นที่ 1"พยายามหยุด "มาดาระ"แล้วแต่ไม่สำเร็จ ซึ่งก็จะอธิบายได้ว่า"ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย"ที่ "นารูโตะ"พยายามหยุด"ซาซึเกะ"ไม่ให้ไปเอาพลังจาก "โอโรจิมารุ" และความขัดแย้งก็เกิดขึ้นระหว่าง"เพื่อน 2คน"ที่ทำให้การต่อสู้เกิดขึ้นที่ "Valley Of end หุบเขาแห่งความตาย" [บางคนอาจจะสงสัยว่า "มาดาระ" เก่งขนาดนั้นแล้วถ้าเกิดว่า "มาดาระ"ได้พลังของ"จิ้งจอกเก้าหาง"มา แล้วทำไม "โอคาเงะรุ่นที่ 1" ถึงสู้"มาดาระ"ไหว *อย่าลืมว่า* "โอคาเงะรุ่นที่ 1" มีคาถาที่จะคุมพลังของ"จิ้งจอกหาง"ได้ ซึ่งเราได้เห็นตอนที่ "ยามาโตะ"หลานของ"โอคาเงะรุ่นที่ 1" ใช้มาแล้ว "คาถาน้ำ" และ"คาถาความมืด"ของ"โอคาเงะรุ่นที่ 1" ก็เป็นการโต้กลับของ "คาถาไฟ"และ"เนตรวงแหวน"ของ "มาดาระ"ได้]
กลับมาที่เรื่องเดิม เวลาผ่านไปหลังจากที่"โซโจโบ"ถูกผนึกไว้ สายเลือด"เท็นงู"ใน"อุจิวะ" ก็ไม่ได้เข้มข้นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว สายเลือดค่อยๆจางลงไปเรื่อยๆจากการแต่งงานกับคนที่ไม่ใช่"อุจิวะ"เป็นรุ่น ต่อๆมา ตอนนี้แม้แต่"เนตรวงแหวนธรรมดา"ก็มีได้เพียงคน"พิเศษ"ไม่กี่คนใน"อุจิวะ" เท่านั้น สำหรับ"เนตรกระจกเงาหมื่นบุปผา"ยิ่งหายากเข้าไปใหญ่ แต่เรื่องราวดำมืดของตระกุลนั้นก็ไม่มีอะไรไปกว่าการถูกลืมเลือน แท่นบูชา"เท็นงู"ถูกสร้างขึ้นภายใต้"วัดนากาโนะ"โดยกลุ่มคนบางคนในตระกุล"อุ จิวะ" รุ่นแรกๆที่ต้องการจะเก็บความลับของตระกูลเอาไว ้ [รวมไปถึงการฆ่าคนที่เรารัก ที่เป็นวิธีการเบิก"เนตรกระจกเงาหมื่นบุปผา"ซึ่งถูกค้นพบโดย"อุจิวะ"รุ่น ต่อๆมา]เมื่อสมาชิกของ"อุจิวะ"คนใดคนนึงมีความน่าเชื่อถือมากเพียงพอ เขาก็รับได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับสถานที่นัดพบลับแห่งนี้และหลังจากนั้นมัน ก็จะมาเป็นภาระหน้าที่ชั่วชีวิตของเขา ที่จะปกป้องความลับนี้จากคนภายนอก เหล่า"อุจิวะ"ถือว่าเรื่องราวประวัติดำมืดนี้จะทำให้สูญเสียชื่อเสียงอย่าง มาก และพวกเขาสาบานว่าจะปกป้องเกียรติยศและศักดิ์ศรีของตระกูลของพวกเขาไว้ด้วย ชีวิตของพวกเขา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม
อีก 20 ปีต่อมา มีสมาชิกใหม่เกิดขึ้นในตระกูล "อุจิวะ" และไม่นานเขาก็ได้พิสูจน์ตนเองว่าเขาเป็นคนที่"พิเศษ"มากกว่าคนอื่นแม้ กระทั่งเทียบกับมาตรฐานระดับสูงของยอดฝีมือแห่ง "อุจิวะ" ด้วยกันเอง *เขาจบโรงเรียนนินจาเมื่ออายุ 7 ขวบ *ใช้เนตรวงแหวนอย่างคล่องแคล่ว ตอนอายุ 8 ขวบ *เป็นจูนินตอน 10 ขวบ และ*เข้าหน่วยลับ ANBU ตอนอายุ 13 ชื่อของคนๆนั้นคือ "อุจิวะ อิทาจิ" เมื่อ "อิทาจิ"ถูกเลือกเข้าไปใน "หน่วยลับ ANBU" พ่อของเขา"ฟูกาคุ"ก็รู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่จะบอก"อิทาจิ"เกี่ยวกับทุก สิ่งทุกอย่าง "อิทาจิ"ได้เรียนรู้เกี่ยวกับ"เนตรกระจกเงาหมื่นบุปผา"และต้นกำเนิดของ ตระกูลจากพ่อของเค้า ลึกลงไปในจิดใจของเค้า บางสิ่งที่ชั่วร้ายก็ได้ก่อตัวขึ้น
คืนนึงในเวลาที่ผู้ชายของ"อุจิวะ" ทุกคนถูกนัดหมายไปนัดพบกันในที่ลับ มี"อุจิวะ"2คนที่ไม่ได้ไป "อิทาจิ"ล่อเพื่อนสนิทของเขา "ชิซุย"ไปที่แม่น้ำ "นากาโนะ" และก็เริ่มแผนการที่ชั่วร้ายของเขา เขาฆ่า"ชิซุย"ในคืนนั้นและก็ได้พลังเนตรอันชั่วร้ายต้องสาป "เนตรกระจกเงาหมื่นบุปผา" วันต่อมาตอนที่ผู้คนพบร่างของ "อุจิวะ ชิซุย" พวกเขาก็เจอ"จดหมาย"ลาตายในมือของเขา แต่แน่นอน"จดหมาย"นี้ไม่ได้ถูกเขียนโดย"ชิซุย" "อิทาจิ"ปลอมลายมือด้วย"เนตรวงแหวน"และทำให้ดูเหมือนว่า "ชิซุย"ฆ่าตัวตาย สิ่งที่ถูกเขียนในแผ่นกระดาษนั้น สำคัญตรงที่มันบอกถึงความคิดที่อยู่ในตัวอิทาจิตอนนั้น อิทาจิเหนื่อยหน่ายกับกฏของตระกูลเหล่านี้ เขามองไม่เห็นอนาคตของตระกูล "อิทาจิ"ไม่เข้าใจว่าทำไมคนของตระกูลถึงอับอายเกี่ยวกับเรื่องราวของตระกูล ในอดีต เขาไม่เข้าใจว่าทำไม คน"อุจิวะ"ไม่มองว่า พวกเขาพิเศษกว่าคนปรกติ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมคน"อุจิวะ"ถึงตัดสินใจที่จะผนึกปิดกั้นพลังอันยิ่งใหญ่ ไว้และไม่เอามันออกมาใช้ "อิทาจิ"หมดศรัทธาและความหวังกับตระกูล"อุจิวะ" หลังจากที่ "อิทาจิ"ได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับต้นตอของตระกูล เขามีรู้สึกที่ดีใจในทางที่แปลก และรู้สึกว่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่น "อิทาจิ"รู้สึกว่าตัวเองพิเศษ แล้วต่อมาจิตวิปลาศและความคิดแปลกๆของเขาก็ทำให้เขายิ่งอาการหนักขึ้น "อิทาจิ"ต้องการที่จะปล่อย "เท็นงู[โซโจโบ]"ให้เป็นอิสระ เขาพร้อมที่จะเสียสละชีวิตตนเองเพื่อแลกกับพลังที่อาจจะแข็งแกร่งที่สุดที่ โลกของนินจาไม่เคยเห็นมาก่อน เขาตั้งใจที่จะยกร่างให้กับ "กษัตริย์ เท็นงู [โซโจโบ]"และไม่นาน "อิทาจิ"ก็เริ่มคิดแผนการที่จะเอาออกมาใช้ ตอนที่เขารู้ว่า "แสงอุษา"นั้นมีแผนการที่จะรวบรวมสัตว์หางทั้งหมด เขาก็ตัดสินใจที่จะไปร่วมด้วย เขาต้องการที่จะใช้ความช่วยเหลือของพวกเขาเพื่อเข้าหา จักระของ"จิ้งจอกเก้าหาง" แต่นั่นไม่ทั้งหมด "อิทาจิ"ยังต้องหาผู้ใช้เนตร"กระจกเงาหมื่นบุปผา"อีก *3*คน หลังจากนั้นไม่นานเขาก็มาเจอผู้ใช้เนตรคนที่ *2*[ยังไม่มีการเปิดเผยจาก"อิทาจิ"ว่าเป็นใคร]ที่ซึ่งยอมที่จะทำแผนการที่ ว่านี่ และสุดท้ายเขาต้องการผู้ใช้เนตรคนที่*3* "อิทาจิ"รู้ว่าคนในตระกูลไม่มีทางที่จะฆ่าคนที่เขารักเพื่อเบิกเนตร"กระจก เงาหมื่นบุปผา"ได้แน่ๆ แต่ในที่สุด"อิทาจิ"ก็ได้ความคิดขึ้นมาว่า เขาสามารถใช้คนในตระกูลเพื่อบังคับให้น้องชายตัวเล็กของเขา เป็นผู้ใช้เนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาคนที่*3*นั้นก็คือ "อุจิวะ ซาสึเกะ" ดังนั้นในคืนจันทร์เต็มดวงคืนนึง สายเลือดที่เก่าแก่ในตัว"อิทาจิ"ก็ตื่นขึ้นมาและเขาก็เสียสติ ไม่ได้มีความคิดเหมือนคนปรกติ "อิทาจิ"ฆ่าคนทั้งตระกูลรวมถึง"พ่อแม่"เขาด้วย และเขาก็รอให้"ซาสึเกะ"ผู้เป็นน้องชายกลับมาที่บ้าน เขาอยากให้"ซาสึเกะ"รู้ว่าเขาเป็นคนฆ่า "อิทาจิ"ใช้ "ซึคิโยมิ" อ่านจันทรากับ"ซาสึเกะ"เพื่อที่จะแน่ใจว่าภาพที่น่าสยดสยองขวัญผวานั้นจะติด อยู่ในหัวของ"ซาสึเกะ"ไปตลอดชีวิต เขาอยากให้"ซาสึเกะ"เกลียดเขาพอที่จะฆ่าเพื่อนของเขาเพื่อเบิกเนตร "กระจกเงาหมื่นบุปผา"[แต่บางคนอาจคิดว่า แล้ว"คาคาชิ"หละ เค้าก็มีเนตรเหมือนกันนี่ ผมขออธิบายตรงนี้ว่า ในส่วนของ"คาคาชิ"มีเฉพาะเนตร แต่ไม่ใช่คนในสายเลือด"อุจิวะ"อย่างแท้จริง จึงไม่สามารถทำพิธืคลายผนึกได้ครับ]
ข้อมูลที่เป็นสาเหตุของเรื่องราวและความเป็นไปได้ในเรื่องราวตระกูล"อุจิวะ"
[1] "อิทาจิ"บอก"ซาสึเกะ"ทุกอย่างเกี่ยวกับที่ชุมนุมลับ เพื่อที่"ซาสึเกะ"จะได้รู้เรื่องราวทุกอย่าง เขาอยากให้"ซาสึเกะ"เดินตามทางที่เขาปูไว้ให้ ทางเดินของผู้ล้างแค้น "ซาสึเกะ"จะได้เบิกเนตรออกมาเป็นคนที่*3*
[2]"อิทาจิ" บอก"ซาสึเกะ"ว่าทำไปเพื่อวัดความสามารถของเขา เพื่อให้"ซาสึเกะ"เกลียดเขามากขึ้น เพื่อเป็นหนทางแห่งความแค้น ซึ่งจะทำให้"ซาสึเกะ"เบิกเนตรออกมาเป็นคนที่*3*ในการเป็นภาชนะ ตอน*224* หน้า *16*
[3]อิทาจิบอกวิธีให้กับ"ซาสึเกะ" ในการที่จะเบิกเนตร "กระจกเงาหมื่นบุปผา" ตอน*224* หน้า *19*
[4] "อิทาจิ" บอก"ซาสึเกะ"ว่าที่ปล่อยให้มีชีวิตอยู่ต่อนั้น เพราะว่าความสามารถของ"ซาสึเกะ"สามารถที่จะมาเป็น "ผู้เบิกเนตร"คนที่ *3*ได้ ตอน *225* หน้า *4*
[5]"ซาสึเกะ"ค้นพบความลับของตระกูลที่มีความเกี่ยวข้องกับ"เท็นงู"ในห้องลับที่มีแท่นบูชา "เท็นงู" ตอน *225* หน้า *11*
[6] สายเลือด"เท็นงู"ในตัว"ซาสึเกะ"ถูกปลุกด้วยความตั้งใจที่จะฆ่าเพื่อนสนิทของ เขา มีปีกสีดำ สองอันโผล่มาจากกลางหลัง ผมเปลี่ยนไปเป็นสีขาว ทำให้"ซาสึเกะ"มีร่างที่คล้าย "กษัตริย์ เท็นงู [โซโจโบ]" ซึ่งคล้ายมาก ตอน *232* หน้า *6 - 7*
[7]อีก 3 เหตุการณ์ที่เราสังเกตุเห็นได้ว่ามีความคล้ายคลึงกัน คือ [1]"กระสุนวงจักร" *สีดำ*ของ"นารุโตะ" [2] เปลว*สีดำ*ของ "อิทาจิ" "อมาเทราซึ (Amaterasu)" [3]จักระทรงกลม"สีดำ"ของ"จิ้งจอกเก้าหาง"ที่"นารุโตะ"ใช้สู้กับ"โอโรจิมารุ" ตอนควบคุมตัวเองไม่ได้ พลังลึกลับนี้อาจจะมีความเกี่ยวข้องกันกับข้อตกลงที่ตระกุล"อุจิวะ"ได้ทำ ขึ้นกับ"จิ้งจอกเก้าหาง"
[8]ข้อยืนยันว่าตระกุล"อุจิวะ"นั้นมาจากตระ กุล"ฮิวงะ" เพราะเราเคยอ่านเจอรูปของ"เท็นงู"กับสัญลักษณ์ของครอบครัว"ฮิวงะ"ในห้องลับ ของตระกุล"อุจิวะ" ซึ่งมันก็ได้ไปสนับสนุนทฤษฎีที่ว่าตระกุล"อุจิวะ"นั้นมาจากการรวมกันระหว่าง "เท็นงู" กับ ตระกุล"ฮิวงะ"
[8]"เท็นงู" ถูกกล่าวถึงว่าเป็นจิตวิญญาณของ"อีกา" เมื่อ"อิทาจิ"ใช้"เนตรวงแหวน"ใส่"นารุโตะ" "นารุโตะ"ก็เห็น"อิทาจิ"กลายเป็นฝูง"อีกา"
[9]ตำนานเก่าแก่ของ"ญี่ปุ่น "ระบุไว้ว่าตระกุล"นินจา"นั้น มาจากสัตว์ประหลาดที่มีนามว่า "เท็นงู" [ครึ่งมนุษย์ ครึ่งอีกา] และพลังอำนาจที่สามารถควบคุมธรรมชาติและจิตใจของคน นี่จะทำให้คุณเข้าใจว่าทำไมผู้แต่งอาจจะใช้เจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ในเรื่อง" นารุโตะ"
[10]"คาราซึ เท็นงู" สามารถทำเสียงเหมือนสายฟ้าฟาดเมื่อพวกมันบินอยู่เหนือหัว ความคิดของ"พันปักษา"อาจจะมาจากตรงนี้
[11] การที่ "จิ้งจอกเก้าหาง" บอกกับ "ซาสึเกะ" ว่า [ขอเตือนเอาไว้ก่อน ... อย่าฆ่านารุโตะ ..ไม่งั้น จะเสียใจทีหลัง... ]เนื่องจากข้อตกลงระหว่าง "อุจิวะ มาดาระ" กับ "จิ้งจอกเก้าหาง" นั้นก็คือ การที่ "มาดาระ" ขอยืมพลังของ "จิ้งจอกเก้าหาง" ถ้า"นารูโตะ"ตาย"จิ้งจอกเก้าหาง"ก็จะตายไปด้วย แสดงให้เห็นว่าถ้า"จิ้งจอกเก้าหาง"ตาย อาจจะมีอะไรเกิดขึ้นกับคนในตระกูล"อุจิวะ"ตามสัญญาที่ให้ไว้กับ"จิ้งจอกเก้า หาง"
[12]การที่ตระกูล"อุจิวะ" มีคุณสมบัติของจักระธรรมชาติพื้นฐานเป็นธาตุ"ไฟ"อาจจะมาจากการมีข้อผูกมัด กับ"จิ้งจอกเก้าหาง" เพราะ "จิ้งจอกเก้าหาง" มีฉายาว่า "เจ้าแห่งไฟ" คือ การที่แบ่งพลังนั้น ทำให้เกิดการหลอมรวมจักระเข้าด้วยกัน จึงทำให้ตระกูล "อิจิวะ" มีคุณสมบัติของจักระธรรมชาติพื้นฐานเป็น"ธาตุไฟ"
[13]"มาดาระ "ได้พัฒนาวิชา"ไฟ"ที่ได้มาจาก"จิ้งจอกเก้าหาง" มารวมกับ"เนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผา "จากสายเลือดของ"เท็นงู"เข้าด้วยกันจึงเกิดเป็นวิชาที่ชื่อว่า"เทวีสุริยัน (Amataretsu)"ซึ่งจะเกิดเปลว"ไฟสีดำ"ที่ลุกไหม้ อยู่นานถึง 7 วัน 7 คืน เพราะ เป็น"ไฟ"ชนิดพิเศษที่เกิดจากากรหลอมรวมวิชาของ 2 สายเลือดเข้าด้วยกัน
[[[[[[ข้อความทั้งหมดนี่ เป็นของคุณ LimitedZaa นะครับ ลองอ่านดู]]]]]]

หรือ ว่า หัวหน้าแสงอุษา คือ อุจิวะ มาราดะ แล้ว คนที่ มีดอกไม้บนหัว คนนั้นก็คือ แฟนของคนที่ชื่อว่า โซโจโบ หรือ เรียกหัว เท็นงู[พ่อของ อุจิวะมาราดะ ] ผลก็คือเพื่อต้องการเพื่อให้ปลุก ขึ้น ลองไปอ่านดูนะคับยังไม่มีใครยืนยันได้เเต่ ก็ไกล้เคียงเนื้อเรื่องคับ

scan : ( non member )

  ความคิดเห็นที่ 9

วันที่ : 29 / เดือน 8 : 08:15:34

เรารู้นิดเดียว ตอนนั้นร้านเช่าหนังสือมันมี เราอ่าน

.....มาดาระ จะถูกนารูโตะฆ่าอ่านะ เเล้วนารูโตะก้อสู้กะซาสุเกะ เเร้วซาสุเกะเเพ้ นารูโตะจึงนำตัวซาสุเกะกลับโคโนฮะไป [บอกก่อน ๆ ฮินาตะโดนเเพนฆ่า ไม่เเน่ซากุระจะคู่กับนารูโตะก้อด้ายยยยย อิอิ^O^]
เรารุเเค่นี้อ่ะนะ เเร้วนารูโตะก้อได้เปนโฮคาเงะ รุ่น 6

.....คาคาชิ ก้อโดนเเพนฆ่า อยากฆ่าเเพนละ ฮึ่ม มุงทำไอดอลกุเจ๊ง

มินาโตะ : ( non member )

  ความคิดเห็นที่ 10

วันที่ : 30 / เดือน 8 : 08:59:32

โตะเปนโฮคาเงะครับ(เดานะ)

picture
pam ::  Pro Dota Manager
กระทู้ : 12
comment : 179
Lvl : 7
 
ทำงานฟรีๆมีที่ไหน ทำงานได้เงินมีถมไป

  ความคิดเห็นที่ 11

วันที่ : 24 / เดือน 6 : 06:41:20

จบจริงคับ นารูโตะเป็นโอคาเงะรุ่นที่7

เกมส์ : ( non member )


 
หากคุณตอบกระทู้ไปแล้ว แต่ยังไม่เห็นข้อความของคุณให้ คลิกที่นี่ vampire เพื่อ Refresh

 

clanvamp Homepage | School Thailand | เล่นไพ่ออนไลน์ | แทงบอลออนไลน์ promote web